Có gì mới ở phiên bản Xe điện Dyu D2+ ?

Bảo vệ Xe đạp thông minh F-wheel DYU D2 + cũng được trang bị hệ thống khóa để truy cập cá nhân. Bạn có thể dễ dàng thiết lập một khóa cá nhân cho xe đạp của bạn. Cũng giống như mô hình D2, D2 + có hệ thống bảo vệ chống trộm như một hệ thống bảo mật bổ sung. Hệ thống hỗ trợ điện thông minh DTST Xe đạp có hệ thống hỗ trợ DTST Smart Power gồm 3 chế độ, đó là: Chế độ điện thuần túy – một động cơ 350W cung cấp một tốc độ tối đa là 15 dặm một giờ; Chế độ hỗ trợ – để dễ dàng cưỡi & leo trèo trơn tru và; Chế độ Cưỡi – cho thời gian giải trí miễn phí và tiết kiệm nhiên liệu.

Sự đổi mới trong phương tiện giao thông trong thành phố thật đáng kinh ngạc: bắt đầu với ô tô điện và sau đó là xe đạp điện. Điều này đã dẫn đến các mô hình như phiên bản tháng tư của mô hình F-wheel DYU Smart Electric Bike D2 +, một trong những mẫu xe đạp điện gần đây nhất của nhà sản xuất Trung Quốc này. Trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn các tính năng được gán cho mô hình DYU D2 +, như chúng ta đã thảo luận về các mô hình cũ hơn trong các bài viết trước.

Có gì mới?

F-wheel DYU D2 + là bản nâng cấp của mẫu thanh lịch trước đó, DYU D2. D2 + có nhiều cải tiến so với model DYU D2, trong đó có pin Lithium 10Ah, cũng như khả năng đạt tốc độ tối đa 25km mỗi giờ (có thể điều chỉnh bằng APP), nhờ vào động cơ 250W.

  • Thiết kế thời trang và đẹp

Với kích thước nhỏ và thiết kế đỉnh cao rất giống với thương hiệu của DYU, D2 + nhằm mục đích thu hút người dùng vì vẻ đẹp của nó với ba màu có thể là đen, trắng và đỏ. Chiếc xe đạp điện này có kích thước 1090 x 290 x 670mm có thể giảm tới 110 x 22 x 56cm, để thích nghi với việc lưu trữ vào mọi không gian. Theo cách tương tự, nó được làm bằng khung hợp kim nhôm và nó chỉ nặng 16kg (so với các sản phẩm khác của nhà sản xuất có trọng lượng từ 25kg). Trọng lượng nhẹ của nó làm cho ngay cả các cô gái trong trường đại học có thể nâng nó dễ dàng. DYU D2 + cũng có khả năng mang trọng lượng tải lên tới 120kg.

Một điều cần nhấn mạnh là không giống như những chiếc xe đạp điện F-wheel khác, DYU D2 + không uốn cong từ phần trung tâm, nhưng đó là thanh tay cầm có thể gập về một bên, vì vậy nó vẫn rất mỏng để thích nghi với mọi thứ có sẵn không gian. Nó cũng được trang bị phanh đĩa trước & sau, hành trình ứng dụng và tự động với hệ thống treo và với BMS thông minh. Tất nhiên, công tắc đèn trước và sau vẫn chưa được loại bỏ khỏi DYU D2 +, như với mẫu DYU D2 cũ. Nó cũng được trang bị hệ thống giảm xóc đa chấn cho những con đường gập ghềnh.

Tương tự, giống như mô hình DYU D2, D2 + có hai mô hình – mô hình pedelec và không pedelec. Các mô hình pedelec là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn hỗ trợ sức mạnh đạp xe của bạn để lên đồi. Ngoài ra, D2 + có ghế ngồi giảm xóc, điều chỉnh & giảm xóc. Ghế có thể điều chỉnh giúp xe đạp phù hợp với người có chiều cao 150 – 180cm, cũng đảm bảo tư thế ngồi thoải mái. Ngoài ra, so với các xe đạp điện tử khác như GreyP và Radmini, DYU D2 + thân thiện với kinh tế vì giá rẻ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *